มิถุนายน 2565 ฉบับที่ 065 : การประชุมเชิงปฏิบัติการและพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP

การประชุมเชิงปฏิบัติการและพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP

  วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ดร.รุจีพัชร บุญจริง เกษตรจังหวัดสระบุรี มอบหมายให้ นางสาวเมธาพร ลมัยศรี นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการผลิต สำนักงานเกษตรจังหวัดสระบุรี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) กิจกรรมที่ 2 พัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จัดโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสระบุรี เพื่อร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์  OTOP ที่มีความโดดเด่น มีนวัตกรรม เพื่อเตรียมเข้าร่วมการประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานในส่วนกลาง คือ เผือกหอมทอดกรอบ ที่ผลิตโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรแปรรูปเผือกหอม ณ สวนริมเขา สระบุรี

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น