![](https://saraburi.doae.go.th/palit/wp-content/uploads/2022/06/มิย-065-724x1024.png)
การประชุมเชิงปฏิบัติการและพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP
วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ดร.รุจีพัชร บุญจริง เกษตรจังหวัดสระบุรี มอบหมายให้ นางสาวเมธาพร ลมัยศรี นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรชำนาญการ กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการผลิต สำนักงานเกษตรจังหวัดสระบุรี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการส่งเสริมกระบวนการเครือข่ายองค์ความรู้ (Knowledge – Based OTOP : KBO) กิจกรรมที่ 2 พัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จัดโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสระบุรี เพื่อร่วมพิจารณาคัดเลือกผลิตภัณฑ์ OTOP ที่มีความโดดเด่น มีนวัตกรรม เพื่อเตรียมเข้าร่วมการประกวดและเผยแพร่ผลการดำเนินงานในส่วนกลาง คือ เผือกหอมทอดกรอบ ที่ผลิตโดยกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรแปรรูปเผือกหอม ณ สวนริมเขา สระบุรี